Tủ quần áo âm tường: giải pháp tối ưu cho phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo âm tường là gì?

Khác với tủ đựng quần áo thông thường có công năng cơ bản là dùng để chứa quần áo. Tủ quần áo âm tường ngoài chức năng để quần áo nói trên, còn là một giải pháp thông minh tiết kiệm diện tích, và có tính thẩm mỹ cao.

Trong giới thiết kế nội thất, HTH là thương hiệu nội thất nổi tiếng của châu Âu thuộc tập đoàn Nobia, đã khẳng định uy tín của mình nhờ sự bình chọn của ngừoi tiêu dùng nhiều năm liền với một loại giải thưởng danh tiếng, gần đây nhất là giải thưởng thiết kế sáng tạo Red Dot Award 2015, một cuộc thi quốc tế lớn dành cho những sản phẩm với thiết kế cải tiến mang tính đột phá (thông tin tham khảo từ website HTH toàn cầu http://www.hth-kitchen.com/).

Vậy điều gì làm tủ âm tường HTH khác biệt?

Trước hết, các mẫu tủ âm tường được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng ngay cả đối với cấu trúc không gian tường xiên vẹo, góc cạnh đảm bảo gia chủ có thể tận dụng mọi diện tích. Đặc biệt với thiết kế cửa trượt của HTH sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và rộng rãi hơn. Bạn có thể tận dụng toàn bộ chiều dài của căn phòng từ mặt sàn lên đến trần nhà. Vì thế bạn không chỉ tiết kiệm không gian để quần áo giày dép mà còn để túi ngủ, khăn trải giường và nhiều hơn thế.

4

Mẫu tủ đa năng Multifunctional

Hơn nữa, tủ âm tường HTH sẽ một sản phẩm mang dấu ấn phong cách cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể tự chọn cho mình chất liệu phù hợp, màu sắc thân giá tủ âm tường, sáng tạo thế giới riêng bên trong đằng sau cánh cửa,… và chúng tôi cũng hiểu rằng chi phí hợp lý cũng là điều kiện trước hết quyết định một sản phẩm chất lượng tốt. Đến với HTH, bạn sẽ chính là nhà thiết kế kiểu dáng tủ phù hợp cho không gian phòng ngủ, là kỹ sư nội thất bố trí vị trí lắp đặt tủ phù hợp mục đích sinh hoạt thường ngày của bạn.

 

Về chất liệu, tủ âm tường nhập khẩu HTH được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, kính, gỗ nhưng phổ biến nhất là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và gỗ ép hoặc kết hợp các chất liệu lại với nhau. Về màu sắc, đối với diện tích lớn, không nhất thiết phải chọn màu có sẵn, bạn có thể thoải mái chọn bất kỳ màu sắc yêu thích nào. Tuy nhiên, đối với không gian nhỏ, gam màu trắng hoặc sáng nhạt cùng tông sẽ tạo cảm giác rộng rãi và đặc biệt dành cho ai ưa thích sự thanh lịch, trang nhã.

5

Mẫu tủ Cool Contrast gam màu thanh lịch thích hợp cho phòng ngủ có diện tích khiêm tốn

Các chuyên viên tư vấn nội thất nhà bếp của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng nếu được tư vấn cho bạn về thiết kế kiểu tủ quần áo âm tường phù hợp với không gian phòng ngủ nhà bạn. Nếu như vậy, bạn có thể yên tâm rằng mình đã có khá thời gian để thảo luận kỹ lưỡng về việc biến mọi ý tưởng của bạn thành hiện thực. Vui lòng gọi điện hoặc truy cập vào website http://www.hthkitchen.com để nhận tư vấn miễn phí.