Tủ quần áo Just for You

Tìm nguồn cảm hứng và ý tưởng mới cho tủ quần áo nhà bạn tại HTH

Tại HTH, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng và ý tưởng cho tủ đựng quần áo nhà mình. Dù bạn đang tìm kiếm một tủ đựng đồ mới, kiểu tủ cánh trượt to hay cổ điển, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tìm ra được thiết kế đáp ứng yêu cầu của bạn.

Thiết kế kinh điển, kiểu dáng thuần khiết

Tủ đựng quần áo HTH đã thành công trong việc đồng bộ giữa tính năng và kiểu dáng. Giải pháp tủ kiểu này đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân và tạo thành khung mẫu hoàn hảo cho chiếc tủ nhà bạn.

Khám phá và Gợi cảm hứng để Sáng tạo

Hãy tìm kiếm ý tưởng cho chiếc tủ mới của bạn và hãy để các mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập của chúng tôi là nguồn cảm hứng cho bạn. Chúng tôi cung cấp tủ đựng quần áo và nội thất đi kèm theo phong cách tối giản và lãng mạn.

Catalogue gợi cảm hứng

Tại đây bạn có thể tìm thấy vô số kiểu dáng làm nguồn cảm hứng tạo ra mẫu thiết kế mới tốt hơn so với mẫu tiêu chuẩn, và không bị giới hạn về việc tối ưu hóa cho không gian nhà bạn.

Tại sao Bạn Chọn Tủ quần áo của HTH?

Đối với HTH, bạn là nhà thiết kế

Tủ quần áo của HTH không chỉ đơn thuần là loại tủ quần áo thông thường. Bạn có thể thoải mái bố trí một tủ quần áo với tính công năng cao mà bạn có thể sử dụng một cách thích thú trong nhiều năm tới.

Chúng tôi sẽ lồng ghép kiểu dáng tủ vào căn nhà của bạn một cách hài hòa nhưng vẫn giữ nguyên chức năng của tủ. Tủ đựng quần áo của chúng tôi sẽ phù hợp với bất kỳ nhu cầu và phong cách nào của bạn bất kể kích thước to nhỏ.

Xem một số mẫu vật liệu sẵn có tại đây

 

 

Hãy tìm kiếm nguồn cảm hứng và lấy ý tưởng cho tủ quần áo của bạn tại HTH. Hãy ghé thăm showroom HTH và chiêm ngưỡng vô số mẫu thiết kế, nội thất tủ đi kèm và kết cấu tủ.

Hãy để HTH có cơ hội tìm hiểu nhu cầu và kích cỡ phòng đựng đồ.

 

 

Quá trình lắp đặt gồm các bước như sau:

✓ Xác định nhu cầu

✓ Lựa chọn chất liệu có sẵn

✓ Đo đạc

✓ Lắp đặt và bảo đảm an toàn