Tủ âm tường hiện đại- xu hướng nội thất cho ngôi nhà Việt

Tủ âm tường hiện đại- Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc tủ âm tường cho phòng ngủ hội tụ đầy đủ các yếu tố như kiểu dáng đẹp, tiện dụng và tiết kiệm không gian thì tủ âm tường hiện đại theo phong cách châu Âu sẽ mang đến cho bạn giải pháp toàn diện.

 

Trước hết, cần giải đáp thắc mắc của nhiều người rằng tủ âm tường khác tủ đựng quần áo thông thường như thế nào? Tủ quần áo thông thường được sử dụng với chức năng phổ biến là đựng quần áo còn tủ âm tường là một giải pháp tối ưu, vừa để chứa quần áo, vừa tiết kiệm diện tích phòng ngủ tạo cảm giác gọn gàng, ngăn nắp, vừa là điểm nhấn trang trí làm đẹp cho căn phòng của bạn.

Tủ âm tường HTH là lời giải cho bài toán kiến trúc đối với những ngôi nhà có nhiều hốc tường, kết cấu góc cạnh được tạo ra trong quá trình thi công. Và nhiệm vụ của tủ âm tường là biến những không gian không liền mạch này thành một không gian vuông vức về mặt kiến trúc và là ngăn chứa tiện dụng để quần áo, các vật dụng cần thiết của gia chủ.

Thiết kế tủ âm tường được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa kiến trúc nội thất hiện đại và nghệ thuật bố trí không gian tạo ra vẻ ngoài sang trọng thanh lịch nhưng cũng không quá hào nhoáng mà thay vì vậy phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

2

Mẫu tủ âm tường Useful Storage- đúng như tên gọi là ngăn chứa đồ tiện dụng

Tủ âm tường được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, kính, gỗ nhưng phổ biến nhất là làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và gỗ ép hoặc kết hợp các chất liệu lại với nhau. Tủ âm tường làm bằng gỗ tự nhiên đặc biệt dành cho ai yêu thích các vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại cho người dùng cảm giác gần gũi với thiện nhiên. Nếu không gian phòng ngủ tương đối rộng, bạn có thể thoải mái sử dụng các vật liệu và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, đối với không gian tương đối hẹp, sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn sử dụng các gam màu trắng hoặc sáng nhạt cùng tông để tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Các nhà thiết kế nội thất cũng gợi ý bạn việc lắp đặt kính lên cánh cửa tủ cũng có tác dụng phản chiếu làm cho căn phòng của bạn trở nên rộng hơn.

3

Mẫu tủ âm tường Dressing Room- sự phản chiếu làm cho căn phòng trở nên đặc biệt

Tuy nhiên, tủ âm tường chỉ nên lắp đặt ở không gian và bố trí nội thất cố định vì sẽ khó để di chuyển vị trí của tủ nếu bạn thay đổi diện tích và cách sắp xếp. Vị trí lắp đặt phổ biến là áp nguyên tủ vào mảng tường đối diện với giường ngủ nhằm tiết kiệm không gian. Cách thiết kế các mẫu tủ âm tường phụ thuộc vào cách sắp xếp của mỗi người.

Để tham khảo thêm các mẫu tủ âm tường bạn có thể truy cập vào website: http://www.hthkitchen.com/ và nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí. Đội ngũ tư vấn nội thất của HTH sẽ rất tự hào nếu có cơ hội được chia sẻ những kiến thức, giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra lời khuyên hữu ích cho việc thiết kế mẫu tủ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.