Straight

Mẫu tủ bếp Straight

 

Thiết kế được bố trí hợp lý với những đường vân ngang

Tủ bếp Straight không sử dụng tay nắm  là tất cả những gì người ta nghĩ đến khi nói về một sản phẩm chất lượng và độc đáo. Thiết kế thanh lịch của Straight tạo ra bố cục hoàn hảo cho mẫu tủ được khai thác tối ưu về tính năng sử dụng không gian.

Nếu bạn muốn phối cảnh phòng bếp với phòng khách tạo thành một không gian đồng nhất, tủ bếp Straight là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế đơn giản của Straight phù hợp với không gian để tổ chức các bữa tiệc giành cho những người ưa thích sự thoải mái và thư giãn.

Tủ bếp màu trắng không sử dụng tay nắm trông đẹp hơn khi được lắp áp sát tường. Thiết kế này cũng thích hợp đặt ở chính giữa căn phòng.

Tay nắm tủ dạng rãnh chìm nằm ngang là điểm nhấn làm nổi bật sự sang trọng và hài hòa.

Trang trí tủ bếp Straight với các đồ nội thất khác tạo ra phong cách sống hiện đại lẫn cổ điển riêng hài hòa với ngôi nhà của bạn.

 

Chi tiết sản phẩm

Mẫu tủ được làm từ chất liệu gỗ MDF dày siêu bền 2.1 cm, tay nắm tủ dạng rãnh chìm nằm ngang. Cánh tủ phủ sơn mài trắng, có thể thay thế bằng sơn trắng cao cấp. Kiểu thiết kế này có sẵn loại không có ngăn kéo và có ngăn kéo với chiều rộng là 40cm, 50cm và 60cm

.

Thăm quan showroom của HTH để trải nghiệm mẫu tủ Straight

Bạn có thể trực tiếp tham quan mẫu tủ bếp Straight tại Showroom HTH, tận mắt quan sát màu sắc, tay nắm và các phụ kiện đi kèm của các mẫu tủ bếp này. Đây là cơ hội để bạn thoải  mái đặt ra các câu hỏi cần giải đáp về nội thất không gian bếp từ các chuyên gia tư vấn trình độ cao và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước để được chuyên gia tư vấn của HTH tư vấn riêng. Buổi tư vấn riêng sẽ có thời lượng nhiều hơn và các chi tiết được giải đáp  cụ thể hơn theo đặc điểm không gian bếp mà bạn đang mong muốn.