Mẫu tủ bếp Châu Âu trong thị trường nội thất bếp Việt

Sự lên ngôi của những mẫu tủ bếp Châu Âu tại thị trường Việt Nam là một minh chứng cho xu hướng sử dụng nội thất bếp ngoại nhập của các gia đình Việt. Nó cũng là một minh chứng hùng hồn cho một nên kinh tế đang có dấu hiệu bùng nổ như Việt Nam.

Mẫu tủ bếp Châu Âu trong thị trường nội thất bếp Việt

Ở thời điểm hiện tại, thị trường nội thất bếp của Việt Nam có hàng chục thậm chí hàng trăm các thương hiệu nội thất ngoại nhập. Dạo qua thị trường nội thất bếp tại Hà Nội ta mới thấy đa dạng các loại hình thương hiệu tủ bếp ngoại nhập, cao cấp có, thấp cấp có và tầm trung cũng không thiếu. Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những thiết bị nội thất bếp được nhập khẩu từ Châu Âu.

Chẳng phải tự nhiên mà nội thất bếp Châu Âu lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đến thế. Những sản phẩm nội thất đến từ Châu Âu đều có những thiết kế rất tinh tế, các đường nét được tối giản một cách hợp lý và rất khoa học nhưng vẫn không làm mất đi công năng vốn có của vật dụng nội thất đó. Bên cạnh đó, sản phẩm tủ bếp nhập khẩu Châu Âu luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã thiết kế mang đến đẳng cấp, nét sang trọng trong sự bài trí nội thất của tổng thể ngôi nhà.

11

Những sản phẩm nội thất ngoại nhập luôn mang đến một phong cách rất riêng cho gia chủ.

Xét về góc độ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, có lẽ không một thương hiệu nội thất nào trên thế giới có thể sánh được với các thương hiệu nội thất đến từ Châu Âu. Những sản phẩm nội thất, kể cả nội thất bếp có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu thường được sơn bằng công nghệ sơn không mùi cao cấp, khiến mùi sơn không thể phát tán ra không khí. Ngoài ra, nhờ công nghệ sơn hiện đại và quy trình sơn nghiêm ngặt mà các hóa chất độc hại cũng không bị phát tán ra bên ngoài trong quá trình sử dụng, vì vậy có thể bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng một cách tối đa.

Xét về góc độ thẩm mỹ, những sản phẩm tủ bếp nhập khẩu từ Châu Âu luôn mang nét sang trọng và đẳng cấp mà không bất cứ thương hiệu nội thất nào có thể có được. Những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đều được các nhà thiết kế lưu tâm, sản phẩm thường được sản xuất tại xưởng của đất nước mẹ đẻ trên nên công nghệ hiện đại và nền tảng kỹ thuật truyền thống. Mang đến những sản phẩm với một phong cách riêng, rất đặc biệt mà không lẫn với bất cứ sản phẩm nội thất ở các khu vực nào khác trên thế giới.

12

Đơn giản nhưng sang trọng và rất lịch lãm

Những chiếc tu bep nhap khau Châu Âu thường được thiết kế từ những thân gỗ trên 7 năm tuổi, được trồng ở những khu rừng chuyên dụng của các công ty chuyên về sản xuất đồ nội thất chứ không phải rừng nguyên sinh. Đây là nguyên tắc bắt buộc của các công ty sản xuất đồ nội thất ở Châu Âu về việc bảo vệ môi trường và tài nguyên sinh thái.

Những sản phẩm tủ bếp đến từ Châu Âu không chỉ có chất lượng vượt trội mà còn là những sản phẩm có mẫu mã và phong cách thiết kế rất đặc trưng, sang trọng và lịch lãm, thể hiện rõ đẳng cấp của từng dòng sản phẩm. Bởi vì vậy, những sản phẩm này luôn nhận được sự lựa chọn của đại đa số khách hàng có điều kiện về tài chính để “rinh” về bài trí cho không gian bếp của gia đình mình.