MagicMoveID- giải pháp mới dành cho việc chứa đồ trên hộc tủ gắn tường

Thiết kế sáng tạo từ HTH

MagicMoveID là giải pháp mới dành cho việc chứa vật dụng trên hộc tủ gắn tường. Cánh tủ cabinet giống như một hộc tủ gắn tường thông thường, nhưng chỉ cần ấn nút là toàn bộ khoang tủ sẽ trượt xuống để lộ các vật dụng chứa bên trong. Tính năng thông minh này giúp cho việc sử dụng tủ bếp trở nên đơn giản mà hiệu quả.

Đường vân hoàn toàn tự nhiên

Tính năng MagicMoveID dành cho những ai ưa thích những đường vân hoàn toàn tự nhiên nhưng vẫn muốn sự hòa hảo đến từng centimet. Tính năng này được tích hợp sẵn trong mẫu tủ bếp Focus White High Gloss mặc dù nó cũng có thể kết hợp được với mọi loại tủ khác của HTH.

Mọi thứ đều trở nên dễ dàng trong tầm tay của bạn

MagicMoveID giúp bạn tận dụng cả khoảng không trong cùng hộc tủ gắn tường, khu vực thường được xem là khó khăn để khai thác triệt để. Khi hoàn thành xong công việc của mình, bạn chỉ cần ấn lại nút bên cạnh để phần khoang tủ lại được kéo lên. Căn bếp nhìn lại gọn gàng hoàn hảo như mới.

Flexible interiors

De forskellige indretningsmuligheder til MagicMoveID giver ideel opbevaring. Skarpe knive kommer uden for børnenes rækkevidde og alle dine køkkenredskaber kommer væk fra bordet, så arbejdspladsen forbliver fri.