Lựa chọn chất liệu

lua-chat-lieu


Bên ngoài

Để có thể là nhà thiết kế cánh tủ trượt cho riêng mình, trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ các mẫu thiết kế tham khảo để có thể tìm ra mẫu phù hợp nhất.
 

Bên trong
Bạn sẽ là kỹ sư nội thất vì bạn hiểu rõ hơn ai hết phải bố trí tủ ở đâu. Điều này tùy thuộc vào việc bạn chọn lựa số lượng và kiểu dáng tay kéo, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường nhật và mục đích sử dụng.

Xương tủ

Xương tủ tạo hình cơ bản của tủ trước khi chọn lựa ngăn kéo và giá treo.

Không phải mọi kết cấu tủ đều cần có xương tủ. Ví dụ, đối với dạng tủ kết hợp phòng thay đồ, bạn chỉ cần sắp xếp các khu vực để đồ bên trong cho hợp lý mà không cần tới xương tủ

Bạn không buộc phải sử dụng màu có sẵn, thay vào đó bạn có thể chọn lựa trong số 11 màu khác nhau.

 Korpus_farver

Khung cánh tủ trượt

Chúng tôi có 4 loại khung cánh trượt khác nhau.

ALU LIGHT -Hệ thống khung làm bằng nhôm đơn giản và sáng đẹp có độ dày là 20mm. Phía dưới sàn nhà, cánh tủ di chuyển dựa trên các vòng bi còn phía trên trần nhà cánh tủ có bánh xe bọc cao su được giấu dưới thanh ray có thiết bị chống trượt. Các chốt hãm có nam châm và thiết bị đóng mở êm có thể đặt mua riêng.

ALU LUX – Hệ thống khung làm bằng nhôm có độ dày 20mm. Phía dưới sàn nhà, cánh tủ di chuyển dựa trên các vòng bi còn phía trên trần nhà cánh tủ có hai bánh xe bọc cao su được giấu dưới thanh ray có thiết bị chống trượt. Các chốt hãm có nam châm và thiết bị đóng mở êm có thể đặt mua riêng.

FRAMEDOOR- Hệ thống khung rộng 100mm. Phía dưới sàn nhà, cánh tủ di chuyển dựa trên các vòng bi còn phía trên trần nhà, cánh tủ có hai bánh xe bọc cao su được giấu dưới thanh ray có thiết bị chống trượt. Các chốt hãm có nam châm và thiết bị đóng mở êm có thể đặt mua riêng.

Hệ thống cánh trượt riêng biệt không có khung. Phía dưới sàn nhà, cánh tủ di chuyển dựa trên các vòng bi còn phía trên trần nhà, cánh tủ có hai bánh xe bọc cao su được giấu dưới thanh ray có thiết bị chống trượt. Các chốt hãm có nam châm, thiết bị đóng mở êm, tay nắm có thể đặt mua riêng.


Thanh treo

Không có giới hạn về số lượng thanh treo đi kèm với cánh trượt. Thanh treo sẵn có các màu bạc, trắng, bạc ánh kim, và đen xám có thể kết hợp với nhiều kiểu tủ cánh trượt khác nhau.

Chốt

Hệ thống chốt của cánh tủ trượt là bước đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Chốt đặt trên đường ray không tạo ra tiếng kêu khi đóng mở cánh tủ hay gây tiếng va đập của ngăn kéo, mọi thứ đều chuyển động êm ái.


Những chất liệu tạo nên tính cách và thổi hồn vào cánh cửa trượt của bạn

Những chất liệu riêng biệt được sử dụng tạo nên thân cửa trượt với sự kết hợp của thanh ray và khung cửa.


Decor

Melamine thô chất lượng cao không bị ngả màu khi tiếp xức với ánh nắng mặt trời. Chất liệu này có khả năng chống ăn mòn cao và dễ dàng lau chùi.

decor_new

Kính

Dễ lau chùi và có độ bền cao.

glas

Lamella Decor

Với những đường nét tinh xảo, Lamella Décor cũng giống như Décor là chất liệu dễ lau chùi và có độ bền cao.

lamel-decor

Mirrors and High Gloss

Thiết kế đẹp, đơn giản và thuần khiết. High gloss là chất liệu có độ bền và sự chắc chắn cao. Lắp thêm một tấm gương có thể là một gợi ý tạo hình ảnh phản chiếu lên bề mặt tủ.

spejl