Cách lựa chọn tủ

Chúng tôi thiết kế kiểu dáng tủ theo nhu cầu của khách hàng ngay cả đối với không gian tường không thông dụng để đảm bảo tủ cánh trượt có thể tận dụng mọi hốc hay các góc. Cho dù tường nhà bạn có nghiêng như thế nào chăng nữa, kiểu tủ cánh trượt và nội thất đi kèm sẽ tương thích với tất cả những “bất thường” trong ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo. Dưới đây là một vài gợi ý, nhưng bạn nên nhớ khả năng sáng tạo là vô hạn.

Chiều cao Chiều cao của một lát chân tường Độ nghiêng Chiều rộng Độ sâu

wardrobe-guide

Bạn muốn đặt tủ quần áo ở đâu?

Căn phòng của bạn rộng bao nhiêu và bạn muốn dành bao nhiêu diện tích để lắp đặt tủ đựng quần áo? Kết cấu của cánh tủ trượt phù hợp với bất cứ không gian nào từ tầng hầm, đến tầng áp mái, các góc và các bức tường nghiêng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những cánh cửa  phòng. Hơn thế nữa, bạn có thể tận dụng không gian mới này để đồ.

Ai sẽ sử dụng tủ quần áo?

Tủ đựng quần áo sẽ dành cho ai sử dụng, tủ đựng vật dụng gì và cần bao nhiêu diện tích? Bạn có dự định để áo sơ mi, váy, lò hay máy sấy, văn phòng phẩm, đồ chơi hay dụng cụ nhà bếp không?

Chúng tôi có thể tạo cấu hìnhtủ dựa theo chức năng và cách bố trí của bạn. Tủ phải vừa vặn một cách hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bạn có bao nhiêu tiền?

Kết cấu tủ, chức năng, thiết kế, nội thất với ngăn kéo, phụ kiện và hệ thống tay kéo có thể kết hợp thoải mái sao cho phù hợp với căn phòng, phong cách nội thất và ngân sách của bạn.

Ngân sách hợp lý là tiền đề cho một sản phẩm tốt nhất.


Cách đo đạc kích thước tủ

Chiều rộng: Đo chiều rộng của cả mặt sàn (E) và trần nhà (D) để xác định tường có bị xiên vẹo hay không. Kích thước nhỏ nhất sẽ xác định được độ rộng của cánh tủ.

Chiều cao: Đo chiều cao từ sàn nhà lên đến trần ở 3 vị trí cách nhau trên 1 mét :mặt trái (A), mặt giữa (B) và mặt phải (C). Kích thước nhỏ nhất sẽ xác định được chiều cao cánh tủ.

Chiều sâu: Độ sâu theo tiêu chuẩn đảm bảo được không gian tối ưu cho hệ thống thanh ray và cánh tủ trượt là 68 cm.