HTH luôn đi tiên phong

50 năm lịch sử có thật nhiều ý nghĩa. HTH tin rằng, luôn đi trước dẫn đầu là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển suốt 50 năm qua.

LUÔN DẪN ĐẦU

Đảm bảo sản phẩm của mình là tốt nhất trong phân khúc thị trường là một yếu tố căn bản làm nên thương hiệu HTH.

Quay trở lại những năm 1960, nhờ bàn tay tài hoa của mình, Hans Henning và Tonny Haahr đã cho ra đời khái niệm bếp theo môđun. Sự kết hợp này đã đưa HTH trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bếp, vượt xa những đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Ngày nay, HTH vẫn áp dụng lối tư duy không ngừng đổi mới như vậy trong phát triển những dòng sản phẩm mới. Trong những năm qua, HTH luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đồng thời bắt kịp với xu hướng hiện đại nhằm cho ra đời các loại tủ bếp đa dạng.

Dòng sản phẩm VH-7: HTH dòng sản phẩm đã làm thay đổi quan niệm về dòng tủ bếp không sử dụng tay nắm.

Những năm 2010

HTH đã làm thay đổi quan niệm về kiểu tủ bếp không sử dụng tay nắm: Mẫu tủ bếp VH-7 được thiết kế với các vân soi dọc và ngang mang lại vẻ đẹp thanh lịch theo trường phái tối giản.

Những năm 2000

Việc sử dụng màu sắc là điểm nhấn chính trong các thiết kế của HTH trong những năm 2000-2010, trong đó, gam màu trắng là màu được ưa chuộng nhất. Các vị trí mặt trong của tủ bếp được ốp bằng chất liệu Aluminum và thép. Kiểu tủ bếp không sử dụng tay nắm cửa mang lại cho HTH nhiều thành công rực rỡ.

STRAIGHT - HTH giới thiệu mẫu tủ bếp Straight, tạo ra trào lưu cánh tủ phổ biến khắp vùng xcăng-đi-na-vi-a (vùng Bắc Âu) trong những năm 2000-2010.

Tủ bếp trắng: Khách hàng chủ yếu chọn màu trắng và một số tông màu sáng khác cho nhà bếp của họ. Tuy nhiên vào những năm 1990, tủ bếp được phối nhiều màu chưa phổ biến lắm.

Những năm 1990

Trong những năm 90, tủ bếp màu trắng vẫn là một sự lựa chọn yêu thích của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tủ bếp được phối nhiều màu cũng được lựa chọn. Kỹ thuật đánh vecni và phủ laminate cũng được đưa vào sử dụng để sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

Những năm 1980

Năm 1981, HTH ra mắt mẫu tủ bếp màu trắng đầu tiên, được coi là một trong 3 dòng sản phẩm mới của năm. Một cuộc thi đã được tiến hành nhằm thu hút khách hàng bằng cách tạo cho họ có cơ hội tự đặt tên cho 3 mẫu tủ bếp. Những cái tên giành chiến thắng là White Food Workshop, Ever Green and Bohemian.

HTH Sắc Trắng: đã trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất những năm 80, và nhiều năm liền sau đó.

HTH Pyramid Oak – đã trở thành sản phẩm bán chạy của hãng trong thập niên 80 và nhiều năm sau đó.

Những năm 1970

Những tính năng mới của tủ bếp được giới thiệu vào những năm 1970. Phụ kiện bếp có tích hợp con lăn và thớt, một số mẫu đặc biệt có gắn kèm bàn là, cửa kính màu tàn thuốc, và bàn kéo tích hợp có đủ chỗ cho 3-4 người ngồi. Khái niệm về bàn soạnvà quạt hút mùi lớn lần đầu tiên xuất hiện.

Những năm 1960

Mẫu tủ bếp làm từ gỗ sồi tự nhiên ra đời, đánh dấu bước khởi đầu cho hãng tủ bếp HTH.

Chiếc tủ cao với hai cánh được làm từ chất liệu Veneer, được cắt ra từ cùng một tấm gỗ. Mẫu tủ này đã tạo được ấn tượng mạnh trong giới chuyên môn và HTH được nhận định là đơn vị cung cấp loại tủ bếp chất lượng tốt nhất so với giá thành trên thị trường lúc bấy giờ.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi tự nhiên của HTH –trở thành dòng sản phẩm kinh điển trong thập niên 60.